Tiếng anh căn bản

IELTS ( International English Language Testing System): Là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ dành cho những người muốn học cao đẳng, đại học hay làm việc tại những nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kì thi IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc, chính vì vậy mà kết quả của kì thi được đảm bảo tuyết đối về chất lượng và tính minh bạch. Do đó, ngày nay IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada.

     IELTS đánh giá toàn diện 4 kĩ năng : Nghe – Nói – Đọc -Viết với hai hình thức General Training(đào tạo chung) và Academic (học thuật).

Ưu điểm khi học tại Starway:

Bài thi IELTS dài và kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nhiều dạng bài khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không biết cách phân bổ thời gian, hiểu biết về đề thi. Các khóa học luyện thi IELTS tại Starway sẽ cung cấp cho các bạn những hành trang, kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS.

Có rất nhiều sách, đề thi IELTS và điều này khiến cho bạn phân vân không biết nên học tài liệu nào. Học tập tại Starway sẽ giúp bạn có thể cập nhật những đề thi sát nhất, mới nhất với kì thi IELTS.

Làm không tốt một kĩ năng có thể ảnh hưởng tới kết quả của cả kì thi IELTS, chính vì vậy các khóa học luyện thi IELTS sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện, cân bằng cả 4 kĩ năng.

Các lớp học tại Starway được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, âm thanh nhằm giúp đỡ học viên nắm bắt được bài học một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *