Tiếng anh nâng cao

Nếu bạn là một người mong muốn xây dựng một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, đồng thời bổ xung thêm vốn từ vựng thì đây là một khóa học bạn không thể bỏ qua. Với nhiều cấp độ khác nhau sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại vốn cơ bản và tiến thêm những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Anh. Kết thúc các khóa học ngữ pháp tiếng Anh tại iGIS, các bạn có thể tự tin bước tiếp trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình bằng cách ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như: IETLS, TOEIC…

Lợi ích khi học tại Starway

Lớp học trang bị đầy đủ máy chiếu, âm thanh giúp cho việc học tập thêm sinh động hơn. Ngữ pháp sẽ không còn nhám chán nữa với những trang thiết bị phụ trợ, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức lý thú.

Giáo trình được biên soạn và chọn lựa kỹ lưỡng. Giáo trình tại Starway liên tục được cập nhập với những chủ đề mới nhất đang trong đời sống hiện tại, đồng thời cung cấp cho bạn một vốn từ ngữ học thuật thiết yếu cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn tốt, kiến thức vững vàng, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó họ cũng rất vui tính, nhiệt tình, một giờ học ngữ pháp với cô giáo vui tính chăc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *