Tập 7: Trải nghiệm thiên đường du lịch giá rẻ tại miền Tây

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa điểm vui chơi cùng gia đình, bạn bè, gần gũi với thiên nhiên thì khu du lịch Vinh Sang là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Khu du lịch Vinh Sang nằm tại ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Là một trong những điểm du lịch thu hút ở đồng bằng sông Cửu Long, không gian của Khu du lịch Vinh Sang vô cùng rộng lớn. Phong cảnh tại Khu du lịch Vinh Sang trông giống như một khu vườn thú thu nhỏ để du khách thoải mái ngắm động vật quý hiếm nằm trong môi trường bán hoang dã như chim công, gấu, đà điểu châu Phi, má hồng vượn hay gà sao …

Đến với Khu du lịch Vinh Sang, du khách còn có cơ hội để tham gia vào các trò chơi thú vị như câu cá sấu, trải nghiệm cảm giác mạnh với các dịch vụ của cưỡi đà điểu châu Phi, đi qua cầu khỉ nhận được quà tặng, cưỡi xe trượt tuyết cỏ hoặc đi xe đạp quanh làng, hay len lỏi theo các kênh rạch hái trái cây.

Hãy cùng Du lịch Hậu Giang khám phá nơi đây nhé!

 

Chương tình Du Lịch Hậu Giang phát sóng lúc 20 giờ 5 phút, Thứ bảy hàng tuần trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *