Về Ông Đề Mình Cùng Làm Nông Dân

#DLHG, #Quốc Thiên Media

Được ví như vành đai xanh với những vườn cây trái và sông rạch uốn quanh, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ có nhiều lợi thế phát triển du lịch cộng đồng. Nơi đây hiện có 59 điểm du lịch, trong đó có khoảng 30 điểm vườn du lịch sinh thái. Là gương mặt mới nổi trong thời gian gần đây, Làng du lịch sinh thái Ông Đề hấp dẫn du khách bởi khung cảnh thôn quê yên bình gắn với cuộc sống chân chất của người nông dân. Đặc biệt là các trò chơi dân gian giúp gắn kết gia đình, bạn bè sau những giờ lao động mệt nhọc.

Không chỉ trải nghiệm cuộc sống thu nhỏ của người dân miền Tây Nam Bộ mà như quý vị đã thấy tôi đang mặc lên mình bộ bà ba đúng chất chân quê để hòa mình vào những trò chơi mà không phải nơi nào cũng có được.

Một trong những tiêu chí để gây ấn tượng với du khách của Làng Du lịch Ông Đề chính là ẩm thực. Tất nhiên là khi đến đây du khách sẽ khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ những món ăn đậm chất miệt vườn.

Các món ăn ở đây vô cùng đa dạng, đặc biệt là một số món mang hương vị riêng từ con rạch Ông Đề vốn gắn bó bao đời với người dân địa phương.

Sau màn rượt bắt gà vô cùng thú vị, giờ là lúc thưởng thức món gà nướng muối ớt nức tiếng ở đây. Gà sau khi làm sạch được tẩm ướp theo công thức gia truyền và đem đi nướng. Món gà nướng muối ớt cay cay ngọt thịt ăn kèm với rau sống thì ngon không cưỡng lại được.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *